Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

"Mùa Vấn Vương" - Mùa của cảm xúc trong Ngày hội truyền thống Khoa Hóa học năm 2022

- "Mùa Vấn Vương" - Mùa của cảm xúc trong Ngày hội truyền thống Khoa Hóa học năm 2022 -

   Vào ngày 19 tháng 11 vừa qua, Ban liên lạc Cựu sinh viên cùng Ban chủ nhiệm Khoa Hóa học đã tổ chức chương trình Ngày truyền thống Khoa Hóa học năm 2022 sau hai năm không tổ chức do ảnh hưởng của dịch bệnh.

    Với chủ đề "Mùa vấn vương", ngày truyền thống khoa năm nay đã diễn ra nhiều hoạt động và để lại trong mỗi người tham dự nhiều cung bậc cảm xúc khó quên, chắc hẳn sẽ là một phần kỉ niệm khi nhắc đến.

    Trong không khí chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày truyền thống Khoa Hóa học năm 2022, các hoạt động kết nối của sinh viên và Thầy Cô diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên, thầy cô cùng tham gia, bao gồm Chạy việt dã, Flashdance, Kéo co, Rung chuông vàng, Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Lễ tri ân Thầy Cô cùng các hoạt động chào mừng khác trong tháng 11.

 

<Các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Khoa và Kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo VN>

    Đặc biệt đó chính là Lễ Truyền thống Khoa được diễn ra trong không gian của Giảng đường 1 tràn đầy yêu thương, ấm áp và cảm xúc. Các thế hệ sinh viên cùng tụ về ngôi trường xưa, về ngôi nhà thân yêu, nơi có thầy cô, có bạn bè trong quãng thời gian đại học, tất cả hòa vào không khí của buổi lễ trang trọng tạo một năng lượng lan tỏa tích cực. 

 

<Không khí Ngày truyền thống Khoa 2022>

    Trong khuôn khổ của Ngày Truyền thống khoa, Hội Cựu Sinh viên đã trao 20 suất học bổng Lê Văn Thới, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Đồng hành cùng sinh viên vượt khó, học tập tốt, rèn luyện tốt, các suất học bổng từ doanh nghiệp, cựu sinh viên được trao gồm Học bổng Hóa Việt "Chia sẻ và Đồng hành" lần 7 (Quỹ học bổng của Công ty TNHH Hóa Việt, trao 10 suất, 4 triệu/suất), Học bổng "San-Khó" (Quỹ học bổng CSV K1993, trao 10 suất, 3 triệu/suất), Học bổng của Tập thể CSV lớp 97A2 trao 100 triệu đồng cho SV năm học 2022-2023.

<Các suất HB được trao trong Ngày hội>

    Tiếp nối và tham gia cùng sự kiện thành lập Ban đại diện Cộng đồng CSV Khoa học của Trường, cũng trong Lễ truyền thống Khoa năm nay, Khoa Hóa học ra mắt Ban đại diện Cộng đồng CSV Khoa, cùng xây dựng và phát triển Cộng đồng CSV, phát huy, lan tỏa tích cực tinh thần, truyền thống kết nối tốt đẹp của các thế hệ sinh viên Khoa Hóa học.

 <Ban đại diện Cộng đồng CSV Khoa Hóa học>
     
     Khoa Hóa học luôn trân quý những đóng góp, hỗ trợ, đồng hành của quý Thầy Cô, quý Anh Chị CSV cho thế hệ sinh viên Khoa Hóa học cùng các hoạt động của Khoa.
     Khoa Hóa học chân thành cảm ơn quý Thầy Cô, quý Anh Chị CSV và các em Sinh viên đã tạo nên một mùa vấn vương, một mùa tri ân đáng nhớ cho cộng đồng sinh viên khoa Hóa học.
 
 
<Hình ảnh tại Lễ truyền thống khoa 2022>
 
“Một đời người - một dòng sông...
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
"Muốn qua sông phải lụy đò"
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa…”
 
      Kính chúc Thầy Cô, Anh Chị CSV, các em Sinh viên thành công, sức khỏe và luôn giữ nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.
 
 
    Hẹn gặp lại vào Ngày truyền thống Khoa Hóa học năm 2023.
-------------------------------------------
Hình ảnh của Ngày hội được ghi nhận theo link tại đây.
 
Bài truyền thông về Ngày hội, theo dõi tại fanpage của Khoa Hóa học: https://www.facebook.com/chemusvnu
 
Và fanpage của Hội CSV Khoa Hóa học: https://www.facebook.com/hoicuusvhh
 
Hình ảnh được thực hiện bởi Chem-Media _ Ban truyền thông Khoa Hóa học

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

12269279
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
6121
94534
539555
12269279