Khép lại những ngày hè cùng "Sinh viên tập sự năm 2019"

Khép lại những ngày hè cùng “Sinh viên tập sự” năm 2019

  Phát triển trên cơ sở từ đội hình chuyên Hóa học năm 2016, chương trình Sinh viên tập sự của khoa Hóa học được bắt đầu từ năm 2017 và thường niên sẽ diễn ra trong dịp hè. Chương trình do chính sinh viên lớp cử nhân tài năng, năm 3, khoa Hóa học đảm nhiệm tổ chức theo mỗi năm, dưới sự hướng dẫn và cố vấn chuyên môn từ Thầy Cô trong khoa.

   Năm 2019, chương trình Sinh viên tập sự do tập thể nhóm sinh viên lớp 16HOH-TN thực hiện, diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 8 vừa qua, đã thu hút đông đảo học sinh đến từ các trường THPT trong thành phố đăng ký tham gia.

 Ban tổ chức đã chọn ra 42 học sinh chia thành 14 nhóm để tham gia trải nghiệm các chuyên đề của chương trình năm nay.

  Với những kiến thức lý thuyết được cung cấp cùng các bài thực hành được trải nghiệm ngay trong các phòng thí nghiệm của khoa Hóa học, các em học sinh tỏ ra hết sức hào hứng và thích thú. Và hơn thế, đâu đó có thể còn là những điều thú vị từ hóa học mang lại mà chắc hẳn các em chưa từng biết đến hoặc chưa được trực tiếp thực hiện.

  Kết thúc một mùa hè nữa cùng với Sinh viên tập sự năm 2019, Khoa Hóa học cùng Ban tổ chức chương trình rất vui khi được sự quan tâm và ủng hộ từ các em học sinh.

  Ban tổ chức chân thành cảm ơn quý Thầy Cô khoa Hóa học, các bạn sinh viên lớp 16HOH-TN và các em học sinh tham gia đã cùng tạo nên thành công của chương trình.

   Hy vọng chương trình Sinh viên tập sự của khoa Hóa học sẽ ngày càng lan tỏa và trở thành sân chơi trải nghiệm định kỳ mỗi dịp hè về của các em học sinh THPT.

  Thông tin chi tiết quý Thầy Cô, học sinh có thể theo dõi tại fanpage của chương trình:

https://www.facebook.com/svts.khh.khtnhcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

ĐT: (028) 38355270

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

4602569
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
666
15479
666
4602569