• Lễ tốt nghiệp Cử nhân Khoa Hóa học 2022
  • Lễ tốt nghiệp Cử nhân Khoa Hóa học, năm 2021 và 2022
  • Định hướng Tân sinh viên Khóa 2021
  • Chào mừng Tân sinh viên khoa Hóa học khóa 2021
  • Trang phục đến trường của sinh viên khoa Hoá học
  • Hội thi học thuật
  • Lễ trao bằng tốt nghiệp khoa Hóa học, năm 2020
  • Ngày định hướng tân sinh viên khóa 2020
  • Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc, lần thứ XI, năm 2020
  • Cuộc thi học thuật Erlen Vàng, lần XI, năm 2019
  • Ngày truyền thống khoa Hóa học, năm 2019
  • Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt T9/2019
  • Khoa Hoá học
  • Hội thi Hóa học và Tôi năm 2019 - Giấc mơ Mendeleev
  • Ngày truyền thống khoa Hoá học-năm 2018
  • CLB HOAHOC
  • AUN welcome

Thông báo xét trao Học bổng Hóa Việt "Chia sẻ và đồng hành" lần 7, năm 2022

Khoa Hóa học                                                                     Tp. HCM, ngày 11 tháng 11 năm 2022

HỌC BỔNG HÓA VIỆT LẦN 7 – NĂM 2022

“ CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH”

Công ty TNHH Hóa Việt dành tặng sinh viên Khoa Hóa học 10 suất học bổng trong năm học 2022 – 2023 với yêu cầu cụ thể như sau:  [THƯ NGỎ HB HÓA VIỆT LẦN 7]

1. Đối tượng dự tuyển:

-  Tất cả sinh viên khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

-  Có tư cách đạo đức tốt

-  Hoàn cảnh gia đình khó khăn

-  Có tinh thần và kết quả học tập tốt trong năm học 2021-2022 (đối với sinh viên năm hai trở lên); có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với sinh viên năm nhất.

-  Tích cực tham gia các hoạt động phong trào; ưu tiên các Sinh viên đạt danh hiệu, giải thưởng cấp trường trở lên (Sinh viên 5 tốt, Sinh viên có thành tích tiêu biểu), là cán bộ Đoàn – Hội.

-  Chưa nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào trong năm học 2022 - 2023.

2. Giá trị học bổng: 10 suất Học bổng, trị giá 4.000.000 đồng/suất

3. Hồ sơ xin học bổng:

-  Sơ yếu lý lịch viết tay có trình bày hoàn cảnh gia đình, sự cố gắng của bản thân (theo mẫu). Sinh viên điền thông tin trực tiếp trên mẫu (yêu cầu viết tay trên bản in, sau đó scan file)

-  Cung cấp thông tin ĐTB học tập (có thể lấy kết quả từ portal), điểm rèn luyện (Không cần nộp bản in điểm học tập, điểm rèn luyện)

-  Giấy chứng nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có, photo)

-  Bản sao các giấy chứng nhận, thành tích khen thưởng (nếu có)

Lưu ý: Tất cả giấy tờ không cần công chứng.

4. Quy trình nộp hồ sơ:

- Sinh viên phải hoàn thiện nghiêm túc bước gửi hồ sơ như sau:

Nộp hồ sơ trực tiếp qua email đồng thời cho công ty TNHH Hóa Việt và Khoa Hóa học

- Sinh viên scan tất cả giấy tờ hồ sơ xin học bổng ở mục 3 và gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sau khi gửi email, vui lòng nhắn tin đến số: 0903 886 055 (Anh Phát) để tránh trường hợp email bị thất lạc. Công ty Hóa Việt sẽ phản hồi email trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được email.

Lưu ý tất cả file scan phải rõ ràng, ngay ngắn và đặt tên file theo nội dung tương ứng; tất cả file nén lại thành 01 tập tin (đặt tên file theo tên ứng viên); gửi file nén hoặc chia sẻ link drive.

Tiêu đề email ghi theo cấu trúc:

[HỌ TÊN SINH VIÊN] – HỒ SƠ HB HÓA VIỆT LẦN 7 NĂM 2022

- Hạn chót hoàn tất nộp hồ sơ: 15h00, Thứ Năm, ngày 17/11/2022

- Công bố danh sách nhận học bổng: Thứ Sáu, 18/11/2022

- Lễ trao học bổng: 14h30, Thứ Bảy, ngày 19/11/2022, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ (Trong khuôn khổ Ngày truyền thống Khoa Hóa học)

Mọi thông tin phản hồi, xin vui lòng liên hệ: Anh Nguyễn Ngọc Phát (Công ty TNHH Hóa Việt) - Điện thoại: 0903 886 055 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc email đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Cô Thảo Ly).