Thông báo v/v phân công giáo viên chủ nhiệm năm học 2019-2020

Khoa Hóa học                                                                                     Tp.HCM, ngày 03 tháng 9 năm 2019

V/v phân công giáo viên chủ nhiệm năm học 2019-2020

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập cũng như các hoạt động sinh hoạt khác trong thời gian học ở bậc đại học được thuận lợi nhất, Ban chủ nhiệm khoa Hoá học phân công Thầy Cô phụ trách công tác chủ nhiệm các lớp trong năm học 2019-2020 như sau:

• Đối với khoá 2016

Thầy Lê Quang Đông

19CKH-3

Thầy Vũ Tấn Phát

Mọi thắc mắc, ngoài bộ phận giáo vụ khoa là cô Nguyễn Thị Tình – Giáo vụ ngành Hoá học (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) và thầy Nguyễn Trường Hải – Giáo vụ ngành Công nghệ Kỹ thuật Hoá học (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.), sinh viên có thể liên hệ trực tiếp giáo viên chủ nhiệm theo từng lớp hoặc gửi email về hộp thư chung của khoa: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông báo chi tiết xem tại đây.

1955