Trải nghiệm cùng hoạt động ngoại khóa của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, năm 2019

“Amazing Race” – Hoạt động ngoại khóa của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, năm 2019

   Ngày 02 và 03 tháng 11 năm 2019, sinh viên các khóa 2016, 2017 và 2018 của ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, khoa Hóa học trải qua chương trình học tập ngoại khóa tại khu cắm trại của khách sạn Bella Vita, Phước Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu.

   Đây là hoạt động trong đề án chương trình chất lượng cao, ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học của khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Năm 2019 là năm thứ hai chương trình diễn ra với số lượng sinh viên tham gia đông hơn.

   Sinh viên trải qua các hoạt động làm việc nhóm như tự dựng lều cho đội, nấu một bữa ăn trưa với nguyên vật liệu từ BTC cung cấp, giải mật mã thư để tìm cho đội chiếc thuyền là phương tiện tham gia trò chơi cuộc đua qua sông, và cùng nhau thưởng thức buổi BBQ tối, vui chơi với các tiết mục văn nghệ bên ngọn lửa trại ấm áp. Bên cạnh các hoạt động vận động, tham gia trò chơi thú vị là bài học từ sự trải lòng và ngồi lại cùng nhau chia sẻ những cảm nghĩ của bản thân, những bài học từ chuyến đi. Hơn hết, BTC gởi gắm vào chính những sinh viên tham gia là những kỹ năng, những trải nghiệm, những bài học tự đúc kết sau khi tham gia chương trình ngoại khóa.

   Có những niềm vui và những giây phút ngậm ngùi trong 2 ngày 1 đêm đó nhưng trên hết là những điều ghi nhận được sau chương trình cho cả những người tham gia và BTC chương trình.

   Khoa Hóa học chân thành cảm ơn đơn vị tổ chức là Công ty Learning Choice (LCC), khu cắm trại khách sạn Bella Vita đã tham gia tổ chức và hỗ trợ tận tâm các công tác xuyên suốt chương trình, cảm ơn quý Thầy Cô và các bạn Cộng tác viên khoa Hóa học đã cùng tham gia và đồng hành với các đội, và đặc biệt cảm ơn tất cả sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học đã tham gia nhiệt tình tạo nên phần thành công cho chương trình ngoại khóa năm nay.

   Link hình ảnh xem tại đây

   Những hoạt động chương trình được BTC lưu lại bằng một phòng sự theo link video.

CONTACT INFORMATION

FACULTY OF CHEMISTRY - VNUHCM - UNIVERSITY OF SCIENCE

Address: 227 Nguyen Van Cu, District 5, HCMC.

Tel: (+848) 38354394 - (+848) 38304380

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

SITE VISITOR

4603004
Today
This week
This month
All
1101
15914
1101
4603004