Khởi đầu chặng đường mới với Định hướng Tân sinh viên, khóa 2019 - "Hành trình kiến tạo"

Khóa 2019 - Hành trình mới khởi đầu với Ngày định hướng Tân sinh viên

  Chặng đường của “Hành trình kiến tạo” khoa Hóa học lại lần nữa mang đến cho một thế hệ mới, một khóa sinh viên mới của khoa Hóa học những trải nghiệm đầu tiên thú vị và bổ ích.

  Chuỗi hoạt động của chương trình năm nay dành cho tân sinh viên khóa 2019 diễn ra vào hai ngày 23 và 25 tháng 8 vừa qua.

  Với tên gọi Ngày định hướng tân sinh viên – Hành trình kiến tạo, khoa Hóa học mong muốn đem đến cho tất cả tân sinh viên những hiểu biết khởi đầu và nhìn nhận tổng quan về quá trình học tập suốt bốn năm đại học, bên cạnh đó còn trang bị các kiến thức, kỹ năng cần có trong việc nhận thức bản thân, nắm bắt tương lai chính mình và phương pháp làm thế nào để hội nhập, thích nghi tốt môi trường mới cùng một số kỹ năng khác cho quá trình học sắp tới.

  Song hành với các buổi học chuyên đề là buổi lễ chào đón tân sinh viên, giới thiệu về khoa Hóa học, tham quan các gian hàng bộ môn, PTN, các CLB-Đội-Nhóm giúp tân sinh viên có cái nhìn trực quang về các hoạt động cũng như hướng nghiên cứu của Thầy Cô trong khoa.

  Kết thúc chương trình Ngày định hướng tân sinh viên, khóa 2019, khoa Hóa học hy vọng tất cả tân sinh viên khóa 2019 sẽ có những trải nghiệm đầu tiên tại khoa Hóa học nói riêng và tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên nói chung tràn đầy năng lượng, tinh thần sẵn sàng vượt qua hành trình bốn năm sắp tới.

 

  Khoa Hóa học chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô trong khoa, Anh/Chị báo cáo viên các chuyên đề cùng toàn thể sinh viên các khóa đã nhiệt tình tham gia, hỗ trợ và tạo nên thành công của Ngày định hướng Tân sinh viên 2019.

  Hình ảnh của các hoạt động cùng các buổi học trong chương trình, quý Thầy/Cô, Anh/Chị, Sinh viên xem theo link đính kèm tại đây.

  Và cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của Hành trình kiến tạo 2019 tại đây.

CONTACT INFORMATION

FACULTY OF CHEMISTRY - VNUHCM - UNIVERSITY OF SCIENCE

Address: 227 Nguyen Van Cu, District 5, HCMC.

Tel: (+848) 38354394 - (+848) 38304380

Website: http://chemistry.hcmus.edu.vn

SITE VISITOR

4603007
Today
This week
This month
All
1104
15917
1104
4603007